Về chúng tôi

Who we are

CÔNG TY TNHH ONGTRE VIỆT NAM

Trụ sở chính tại 34/46 Trường Lâm, Long Biên, Hà Nội. Thương hiệu ONGTRE đã và đang được biết đến tại thị trường Việt Nam là đơn vị sản xuất và thương mại trong lĩnh vực MÂY TRE CÓI.

+ Mảng sản xuất: ONGTRE đội ngũ thiết kế, kỹ thuật và Kiểm tra chất lượng được đào tạo từ các trường đại học hàng đầu Việt Nam luôn đưa ra các sản phẩm công năng và có tính thẩm mỹ cao. Các sản phẩm chủ đạo như: Khay tre, giá kệ tre, bàn tre, ghế tre, cốc tre, ống hút tre, bàn chải tre….

+ Mảng thương mại: Tỷ trọng đóng góp phần lớn vào doanh thu hàng năm của ONGTRE là mảng thương mại dòng sản phẩm Cói, Lục bình, Mây. Cho đến hết năm 2020 Công ty TNHH ONGTRE đã có hệ thống mạng lưới làng nghề cung cấp các sản phẩm như thảm cói, thảm lục bình, giỏ cói, giỏ mây đủ năng lực về số lượng cũng như tiêu chuẩn khẩu sang thị trường Châu Âu, Mỹ.

Chúng tôi luôn cố gắng tìm tòi và tạo nên những sản phẩm từ thiên nhiên vừa không độc hại và hướng đến sức khỏe người tiêu dùng vừa nhằm bảo vệ môi trường sống quanh ta. TRE là sản phẩm quý báu và là biểu tượng của Đất nước Việt Nam, chúng là loài cây phổ biến, sinh trưởng nhanh và được người dân sử dụng phổ biến trong đời sống thường ngày. Đó cũng là nguyên nhân chúng tôi lựa chọn nhóm sản phẩm  tiêu dùng có nguồn gốc từ tre với mục đích góp phần tạo ra những sản phẩm gần gũi hơn, thiên nhiên hơn.

xưởng tre xuất khẩu

Sản phẩm của chúng tôi

Tiên phong

Chúng tôi tự hào là 1 trong những đơn vị tiên phong trong việc tạo ra những sản phẩm đến từ thiên nhiên

Sáng tạo

Sản phẩm được làm thủ công từ những nghệ nhân tài hoa, được chắt lọc rất kỹ trước khi đến tay người tiêu dùng

An toàn

Sản xuất truyền thống tự nhiên không hóa chất, là một sự thay thế hoàn hảo nhằm bảo vệ hành tinh của chúng ta

TẦM NHÌN:

Phấn đấu đưa thương hiệu ONGTRE trở thành thương hiệu uy tín trong lĩnh vực MÂY TRE CÓI tại thị trường Việt Nam và thị trường quốc tế. ONGTRE luôn nỗ lực cải thiện chính mình để đạt được vị thế và niềm tự hào Việt Nam trong lĩnh các mặt hàng Mây Tre Cói.

SỨ MỆNH:

Góp phần nhỏ vào việc gia tăng tỷ trọng giá trị xuất khẩu các mặt hàng Mây Tre Cói từ Việt Nam ra thị trường quốc tế. Cung cấp các sản phẩm/dịch vụ chất lượng. Đóng góp vào sự công cuộc bảo vệ môi trường, nâng cao đời sống bà con nông dân làng trồng nguyên liệu, làng nghề Mây Tre Cói.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

Chính trực: Trung thực với bản thân và mọi người
Cống hiến: Tận tâm, tận tụy trong mọi công việc.
Khát khao: Học hỏi cách mang lại sự thành công
Quyết liệt: Đam mê mãnh liệt, tự tin cao độ
Đoàn kết: Đoàn kết tạo ra sức mạnh để thực hiện thành công tầm nhìn và sứ mệnh của Công ty, đồng thời đem lại lợi ích cao nhất cho các bên liên quan.
Giỏ hàng
Shop
Wishlist
0 items Cart
Tài khoản của tôi